vị trí của bạn Home pajak bola com

Messi lần đầu lên tiếng sau khi bị nhiễm Covid-19: Nóng lòng ra sân ngay tuần này

Lionel Messi lần đầu tiên lên tiếng sau khi nhiễm Covid-19 hồi đầu năm và thể hiệ

Lionel Messi lần đầu tiên lên tiếng sau khi nhiễm Covid-19 hồi đầu năm và thể hiện khát khao muốn được ra sân ngay lập tức.

Messi vẫn chưa thi đấu cho PSG kể từ khi bước sang năm mới 2022. Siêu sao người Argentina nhiễm Covid-19 khi về quê nhà Argentina ăn mừng Giáng sinh và năm mới. Mặc dù đã trở lại Paris vào tuần trước nhưng tiền đạo 34 tuổi không ra sân trong trận hòa với Lyon.

Messi lần đầu lên tiếng sau khi bị nhiễm Covid-19: Nóng lòng ra sân ngay tuần này - 1

Khả năng Messi ra sân vào cuối tuần này vẫn đang bị bỏ ngỏ.

Trước đó, Messi bị tố coi PSG là “viện dưỡng lão” và chỉ muốn thi đấu tạiChampions League. Những lời chỉ trích tới từ việc siêu sao người Argentina nhiều khả năng chỉ thi đấu 1 trận cho PSG trong tháng 1. Tờ Le Pariesen đưa tin, Messi vẫn chưa thể tập cùng toàn đội PSG trong ngày 13/1.

HLV Pochettino phải chờ tới kết quả của buổi đánh giá sức khỏe diễn ra trong ngày hôm nay (14/1) mới có thể ra quyết định sử dụng người đồng hương trong trận đấu với Brest hay không. Nguyên nhân PSG thận trọng với Messi là do cầu thủ này có nhiều triệu chứng khi nhiễm Covid-19 và có lo ngại ảnh hưởng tới tim mạch. Như vậy, khả năng ra sân của Messi vào cuối tuần này vẫn đang bị bỏ ngỏ. Tôi cũng đã hoàn thành hầu hết quá trình hồi phục và đang rất mong chờ trở lại sân đấu một lần nữa. Tôi đang nỗ lực tập luyện trong những ngày qua để có thể trở lại 100% phong độ. Những thử thách mới đang tới và tôi hy vọng chúng ta có thể sớm gặp nhau. Xin cảm ơn”.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sendai-dept.com/624/messi-lan-dau-len-tieng-sau-khi-bi-nhiem-covid-19-nong-long-ra-san-ngay-tuan-nay/