vị trí của bạn Home judi bola 365

Neymar công bố sẽ sang Mỹ sau khi rời PSG, nói lời buồn bã về ĐT Brazil.

Neymar đã ở Paris Saint-Germain được 5 năm và mặc dù anh vẫn đang chờmột chức v

Neymar đã ở Paris Saint-Germain được 5 năm và mặc dù anh vẫn đang chờmột chức vô địchChampions Leaguecùng CLB thủ đô nước Pháp, ngôi sao người Brazil đã nhìn thấy tương lai của mình sau khi chia taybóng đáchâu Âu. Anh mới đây đã thổ lộ ý định tương lai của mình trong podcast “Fenomeno”, tên của podcast cũng chính là biệt danh “Người ngoài hành tinh” của huyền thoại Ronaldo.

Neymar cho rằng giữa ĐT Brazil và các CĐV đang có sự xa cách tình cảm

“Khi thắng mọi thứ đều tuyệt vời, tình yêu của các CĐV Brazil là không gì sánh được. Nhưng hiện tại ĐTQG không còn gần gũi với các fan nữa. Tôi không biết lý do vì sao hay khi nào điều đó hình thành, nhưng gần đây các trận đấu của chúng tôi không còn được quan tâm nhiều nữa. Khi tôi còn bé, mỗi trận đấu của ĐTQG là một sự kiện đặc biệt để cả nhà sum họp, mặc áo đấu Brazil, treo quốc kỳ ở ban công và tụ tập bênnhững chiếc vô tuyến”, Neymar buồn bã nói.

Ro “béo” bày tỏ sự đồng tình, ông bình luận: “World Cup sắp đến và tôi cũng cảm thấy có sự xa cách giữa đội tuyển với các fan. Nhưng nếu LĐBĐ có thể đưa nhiều fan tới được Qatar, đó sẽ là điều rất tuyệt. Tôi và cậu đều hiểu các tuyển thủ rất cần sự yêu quý và động viên từ các khán đài vào những thời khắc khó khăn nhất”.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sendai-dept.com/627/neymar-cong-bo-se-sang-my-sau-khi-roi-psg-noi-loi-buon-ba-ve-dt-brazil/