vị trí của bạn Home link joker bola

Bị lũ cướp tấn công và “xâu xé” mất chiếc xe tay ga, anh chàng shipper may mắn nhận được hành động nghĩa hiệp từ sao bóng đá

Vụ cướp táo tợn xảy ra cách đây ít ngày tại Naples, Italy. Một shipper đang trên đường đi giao hàng

Vụ cướp táo tợn xảy ra cách đây ít ngày tại Naples, Italy. Một shipper đang trên đường đi giao hàng bất ngờ gặp phải lũ cướp manh động.

Theo như đoạn video được một người dân ghi lại và chia sẻ trên mạng xã hội, lũ cướp gồm 6 tên đi trên 2 chiếc xe tay ga và đều bịt khẩu trang kín mặt. Chúng chặn đầu chiếc xe của anh chàng shipper tội nghiệp và bắt đầu lao vào “xâu xé” tấn công.

Anh chàng shipper bị lũ cướp “xâu xé” mất chiếc xe tay ga

Dù rất cố gắng chống trả nhưng do thân cô thế cô, anh chàng shipper đành bất lực nhìn lũ người xấu lấy mất chiếc xe của mình và phóng đi trong đêm tối giá lạnh.

Sau khi theo dõi đoạn video được lan truyền trên mạng, Mohamed Fares tỏ ra rất bất bình. Tiền vệ thuộc biên chế Lazio lập tức tìm cách kết nối và gửi cho anh chàng shipper đen đủi khoản tiền 2.500 euro (hơn 70 triệu VNĐ), để anh này có thể sắm cho mình chiếc “cần câu cơm” mới.

“Tôi tình cờ thấy đoạn video trên tài khoản Instagram của một người bạn đang sống ở Naples và cũng nghe về vụ cướp này. Tôi nhanh chóng quyết định sẽ trợ giúp theo hình thức ẩn danh vì không muốn tạo ra những bàn luận trên mạng xã hội. Nhưng không rõ vì lý do gì, việc làm của tôi lại bị lộ. Tôi chỉ đơn giản muốn giúp đỡ một người đang gặp khó khăn”, tuyển thủ Algeria chia sẻ trong bài trả lời phỏng vấn trên trang chủ của Lazio.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sendai-dept.com/634/bi-lu-cuop-tan-cong-va-xau-xe-mat-chiec-xe-tay-ga-anh-chang-shipper-may-man-nhan-duoc-hanh-dong-nghia-hiep-tu-sao-bong-da/