vị trí của bạn Home live toto bet

“Tia chớp” Usain Bolt lần đầu đăng ảnh thiên thần nhỏ lên MXH, các fan xuýt xoa khi biết tên của cô bé

Hôm 14/6, bạn gái Kasi Bennett đã hạ sinh cho huyền thoại điền kinh Usain Bolt một thiên thần nhỏ đá

Hôm 14/6, bạn gái Kasi Bennett đã hạ sinh cho huyền thoại điền kinh Usain Bolt một thiên thần nhỏ đáng yêu. Tuy nhiên, những thông tin về cô bé được Bolt giấu khá kỹ và phải tới sinh nhật của Kasi vào hôm 8/7, anh mới chịu đăng loạt ảnh đầu tiên chụp con gái. Tại đây, cô bé mặc một chiếc váy hồng rất xinh xắn và nhìn vào ống kính với ánh mắt ngơ ngác.

“Anh chúc em một ngày sinh nhật hạnh phúc. Anh không muốn gì ngoài việc chúng ta sẽ sống hạnh phúc và nụ cười luôn thường trực trên môi. Chúng ta sẽ cùng nhau bước vào một chương mới của cuộc đời cùng với con gái Olympia Lightning Bolt”, “Tia chớp” người Jamaica viết trên trang cá nhân.

Trong lời chúc gửi tới bạn gái, Bolt cũng đã ngầm tiết lộ tên con gái của mình. Với phần đệm Lightning (có nghĩa là sấm sét), các fan dự đoán sau này cô bé cũng sẽ thống trị trên đường chạy giống như cha đã từng làm.

Tuy nhiên ở một buổi phỏng vấn cách đây chưa lâu, Bolt cho biết anh không muốn các nhóc tì nối nghiệp mình vì sợ vất vả.

“Nếu theo điền kinh, các con tôi sẽ phải vượt qua không ít thách thức. Nếu các con thực sự muốn, tôi sẽ không phản đối. Nhưng đầu tiên, tôi sẽ phân tích cho con hiểu áp lực của môn này”, Bolt tiết lộ.

Bolt được đánh giá là một trong những VĐV điền kinh xuất sắc nhất lịch sử. Anh giành 8 HCV Olympic, 11 HCV tại giải vô địch thế giới cùng vô số danh hiệu lớn nhỏ khác. Bản thân Bolt đang giữ kỷ lục thế giới ở đường chạy 100m, 200m và 4x100m. Anh giải nghệ vào năm 2017 và chuyển sang bóng đá nhưng không thành công.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sendai-dept.com/642/tia-chop-usain-bolt-lan-dau-dang-anh-thien-than-nho-len-mxh-cac-fan-xuyt-xoa-khi-biet-ten-cua-co-be/