vị trí của bạn Home live toto bet

U.23 Việt Nam quyết tặng quà đặc biệt cho Văn Xuân

Như Thanh Niên đã đưa tin, hậu vệ Lê Văn Xuân đã bị đứt dây chằng đầu gối trái trong nỗ lực dứt điểm

U.23 Việt Nam quyết tặng quà đặc biệt cho Văn Xuân - ảnh 1

Như Thanh Niên đã đưa tin, hậu vệ Lê Văn Xuân đã bị đứt dây chằng đầu gối trái trong nỗ lực dứt điểm ở giữa hiệp 2, trong cảnh bị tiền đạo Abdul Razak đè chân từ phía sau.

Kết quả kiểm tra ban đầu chẩn đoán hậu vệ trái của CLB Hà Nội khả năng sẽ phải nghỉ một thời gian dài, dự kiến từ 6 – 8 tháng, đồng nghĩa anh kết thúc V-League 2022 sớm và chia tay các đội tuyển quốc gia trong năm nay, đến hết quý 1 sang năm.

HLV Park Hang-seo đã đưa Văn Xuân đi chụp MRI ngay trong đêm 19.5, nhưng kết quả đọc phim chưa cho ra nhiều thông tin chính xác, do dịch tràn trong gối gây khó khăn cho chẩn đoán.

U.23 Việt Nam quyết tặng quà đặc biệt cho Văn Xuân - ảnh 2

Văn Xuân chống nạng xuống xe nhận phòng tại khách sạn Grand Plaza (Hà Nội)

Đức Bình

Theo dự kiến, chàng hậu vệ đa năng có thể đá tốt 2 cánh này sẽ phải được chăm sóc một cách khoa học, chờ 1 – 2 tuần để hết tràn dịch gối rồi mới có kết quả chụp MRI rõ ràng được.

Có thể khẳng định Văn Xuân khó có thể tham dự trận chung kết môn bóng đá nam SEA Games 31 với U.23 Thái Lan. Nhưng đến sáng nay, Văn Xuân vẫn đi cùng đội và lấy phòng tại khách sạn Grand Plaza (Hà Nội).

Cận cảnh sân Mỹ Đình trước trận chung kết U.23 Việt Nam – U.23 Thái Lan

Theo thông tin từ U.23 Việt Nam, thì Văn Xuân trước mắt vẫn sinh hoạt cùng đội bóng, để các bác sĩ đội tuyển chăm sóc giai đoạn đầu rất quan trọng. Đây cũng là trách nhiệm của đội tuyển U.23 và VFF với cầu thủ không may mắn.

U.23 Việt Nam quyết tặng quà đặc biệt cho Văn Xuân - ảnh 3

Lương Duy Cương đưa thẻ phòng cho Văn Xuân

Đức Bình

\n

Thêm vào đó, bản thân các cầu thủ U.23 Việt Nam vẫn không muốn chia tay sớm người đồng đội đã luôn nỗ lực, chiến đấu vì thành công của đội bóng.

“Dù không thể ra sân tập luyện hay thi đấu, nhưng Văn Xuân vẫn là một thành viên, có đầy đủ ý nghĩa quan trọng như mọi thành viên khác của đội tuyển”, một thành viên U.23 Việt Nam cho biết.

Do vậy, nhiều khả năng hậu vệ sinh năm 1999 sẽ vẫn đi cùng đội trong vài ngày tới, và tất nhiên ủng hộ U.23 Việt Nam từ khán đài sân Mỹ Đình. Ngược lại, U.23 Việt Nam sẽ càng nung nấu thi đấu giúp phần của người Văn Xuân.

U.23 Việt Nam quyết tặng quà đặc biệt cho Văn Xuân - ảnh 4

Một cầu thủ bày tỏ: “Chấn thương luôn là điều không may đáng buồn nhất trong thể thao. Vắng Văn Xuân là một tổn thất lớn của U.23 Việt Nam. Nhưng chúng tôi là một tập thể, luôn đi qua vui buồn cùng nhau và Văn Xuân vẫn luôn là một thành viên của U.23 Việt Nam.

Có thể Văn Xuân không thể thi đấu được vào lúc này, nhưng mỗi thành viên U.23 Việt Nam đều hứa sẽ nỗ lực hơn nữa, mỗi người cố gắng thêm 10 – 20% nữa để đá thay phần cậu ấy.

Toàn đội bóng lúc này đều rất quyết tâm sẽ đánh bại U.23 Thái Lan, để giữ được tấm HCV SEA Games 31, như món quà ý nghĩa tặng cho Văn Xuân để cậu ấy có thêm sức mạnh nhanh chóng phục hồi và chơi bóng trở lại”.

Cận cảnh sân Mỹ Đình trước trận chung kết U.23 Việt Nam – U.23 Thái Lan

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sendai-dept.com/676/u-23-viet-nam-quyet-tang-qua-dac-biet-cho-van-xuan/