vị trí của bạn Home slot bet

HLV Phùng Thanh Phương nói về khả năng trụ hạng của Sài Gòn FC

Câu lạc bộ Sài Gòn vẫn chưa thể thoát khỏi vị trí cuối bảng khi tiếp tục nhận thất bại 1-2 trước Bìn

Câu lạc bộ Sài Gòn vẫn chưa thể thoát khỏi vị trí cuối bảng khi tiếp tục nhận thất bại 1-2 trước Bình Dương ở vòng 12 Night Wolf V.League 2022. Dù vậy, huấn luyện viên Phùng Thanh Phương vẫn hài lòng về màn trình diễn của các học trò và cho rằng đội chỉ nhận thất bại vì sai lầm cá nhân.

“Hôm nay, câu lạc bộ Sài Gòn chơi đúng chuyên môn. Tuy nhiên, hiệp 1, các cầu thủ phạm sai lầm cá nhân, qua đó dẫn đến bàn thua”, huấn luyện viên Phùng Thanh Phương chia sẻ trong họp báo sau trận.

Huấn luyện viên Phùng Thanh Phương cũng tiết lộ, tình hình nhân sự hiện tại của đội bóng Sài thành. Ông nói: “Ngoại binh mới ký hợp đồng, chưa hòa nhập với đội, Merlo vừa khỏi bệnh. Đội thi đấu chưa hiệu quả là một phần, họ cũng thi đấu không đúng ý đồ và không có cơ hội thể hiện. Nhiệm vụ lúc này là cần cải thiện sự tự tin khi thi đấu”.

Trận thua trước Bình Dương khiến Sài Gòn tiếp tục ngụp lặn ở vị trí cuối bảng xếp hạng với vỏn vẹn chỉ 7 điểm sau 11 trận. Dù đứng trước nhiều khó khăn nhưng huấn luyện viên Phùng Thanh Phương tự tin đội bóng của ông vẫn còn cơ hội trụ hạng.

“Chúng tôi tự tin quyết định và đủ phần trăm tự tin. Những vòng trước, đối thủ rất gần điểm, sau một trận thắng thì tình hình ổn hơn. Nhóm xác định đua trụ hạng gồm Sài Gòn, TPHCM và Hà Tĩnh. Chúng tôi tập trung chuẩn bị cho từng trận.

Cầu thủ trẻ mới thử nghiệm vai trò mới để khắc chế đối thủ. Tôi cố gắng tạo cơ hội và thử nghiệm vị trí để có nhiều sự lựa chọn về mặt con người”, huấn luyện viên Phùng Thanh Phương nhấn mạnh.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sendai-dept.com/687/hlv-phung-thanh-phuong-noi-ve-kha-nang-tru-hang-cua-sai-gon-fc/