vị trí của bạn Home judi bola 365

Ly kỳ VFF chia 6 cầu thủ U.23 Việt Nam bổ sung theo 2 đường đến Campuchia

Ngay sau khi dịch Covid-19 bùng phát, VFF đã tức tốc lên phương án tìm kiếm người thay thế để bảo đả

Ngay sau khi dịch Covid-19 bùng phát, VFF đã tức tốc lên phương án tìm kiếm người thay thế để bảo đảm quân số U.23 Việt Nam sẽ luôn trên 14 người (bao gồm 1 thủ môn dự bị), tránh bị loại khỏi giải U.23 Đông Nam Á.

Đây là nhiệm vụ không dễ dàng vì rất nhiều ngôi sao U.23 Việt Nam đang là trụ cột của các CLB hạng Nhất và V-Legue chuẩn bị cho loạt trận khai mạc mùa giải mới sau đây ít ngày.

Xem siêu phẩm gây sốt của cầu thủ HAGL vừa được bổ sung cho U.23 Việt Nam

Nhờ sự hợp tác của một số CLB, VFF đã bổ sung được 6 cái tên gồm Trần Bảo Toàn, Huỳnh Tiến Đạt, Nguyễn Thanh Nhân (HAGL), Phan Tuấn Tài (Viettel), Đinh Quý (Quảng Nam) và Vũ Đình Hai (Phù Đổng).

Đến đây một vấn đề khác được đặt ra là liệu 6 cầu thủ này có kịp bay sang Campuchia, vì số chuyến bay từ TP.HCM đến Phnom Penh khá ít và ở ngày xuất hành U.23 Việt Nam bay chuyến 16 giờ đã bị trễ giờ vài tiếng đồng hồ.

Ly kỳ VFF chia 6 cầu thủ U.23 Việt Nam bổ sung theo 2 đường đến Campuchia  - ảnh 1

Hình ảnh 4 tuyển thủ Việt Nam ở biên giới Campuchia

NVCC

Nếu sự cố chậm giờ lại xảy ra thì khả năng cao 6 cầu thủ U.23 Việt Nam sẽ không kịp ra sân cho trận gặp Thái Lan, đồng nghĩa nguy cơ thầy trò HLV Đinh Thế Nam có thể bị loại nếu phát sinh thêm vài ca dương tính với Covid-19.

Rất may trong lúc căng thẳng VFF đã nhận được sự trợ giúp nhiệt tình của UBND tỉnh và Bộ chỉ huy bộ đội biên phòng tỉnh Tây Ninh hướng dẫn đường đi nước bước, cùng với bệnh viện Vinmec Central Park.

Phương án chia binh đi 2 đường đã được VFF khẩn cấp chốt lại. Theo đó nhóm 4 cầu thủ kịp bay vào TP.HCM ngay trong đêm gồm Trần Bảo Toàn, Huỳnh Tiến Đạt, Nguyễn Thanh Nhân và Đinh Quý đi đường bộ sang Campuchia.

Sau khi hội quân với nhau tại sân bay Tân Sơn Nhất, 4 cầu thủ trên được nhân viên văn phòng đại diện phía Nam của VFF đưa tới thẳng bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Central Park để lấy mẫu xét nghiệm PCR lúc… 1 giờ 30 sáng.

\n Ly kỳ VFF chia 6 cầu thủ U.23 Việt Nam bổ sung theo 2 đường đến Campuchia  - ảnh 2

Hình ảnh 4 tuyển thủ bên cờ Việt Nam ở cửa khẩu biên giới Campuchia

NVCC

Sau đó lúc 4 giờ sáng, 4 cầu thủ trên theo hướng dẫn của tỉnh Tây Ninh đã di chuyển ra biên giới với Campuchia tại cửa khẩu Mộc Bài.

Hành trình rất thuận lợi. Mọi thủ tục cần thiết đã được Uỷ ban Nhân dân tỉnh chỉ đạo Sở ngoại vụ và Ban chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh hoàn tất nhanh chóng, cũng như liên hệ với phía nước bạn.

Nhờ vậy, nhóm 4 cầu thủ U.23 Việt Nam được tiếp đón và làm thủ tục rất nhanh chóng tại cửa khẩu biên giới phía Campuchia.

Sau khi hoàn tất phần test nhanh với kết quả đều âm tính, các cầu thủ của chúng ta đã được bố trí ăn sáng và đưa đón bởi một kiều bào Việt Nam tại đây và cùng di chuyển về Phnom Penh.

Ly kỳ VFF chia 6 cầu thủ U.23 Việt Nam bổ sung theo 2 đường đến Campuchia  - ảnh 3

Nhóm 4 tuyển thủ U.23 Việt Nam cùng người dẫn đường ăn sáng tại Campuchia

NVCC

Cũng nói thêm trong khi các cầu thủ di chuyển ra Mộc Bài, VFF cũng đã nhận được kết quả xét nghiệm PCR (đều là âm tính) từ Vinmec Central Park, đồng nghĩa họ có mặt Phnom Penh đúng trưa nay sẽ đủ điều kiện ra sân với Thái Lan lúc 19 giờ.

Trong khi đó, nhóm 2 cầu thủ còn lại gồm Vũ Đình Hai và Phan Tuấn Tài sẽ bắt chuyến bay lúc 16 giờ để khởi hành từ sân bay Tân Sơn Nhất (Sài Gòn) sang Phnom Penh.

Đây là tin vui rất kịp thời cho U.23 Việt Nam, khi quân tiếp viện đã đến kịp lúc trong cảnh dầu sôi lửa bỏng. Hy vọng những sự bổ sung này sẽ giúp thầy trò HLV Đinh Thế Nam hoàn thành mục tiêu đầu tiên là đoạt vé vào bán kết giải U.23 Đông Nam Á.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sendai-dept.com/690/ly-ky-vff-chia-6-cau-thu-u-23-viet-nam-bo-sung-theo-2-duong-den-campuchia/