vị trí của bạn Home link joker bola

Tuyển nữ Việt Nam chưa hết long đong, lại thêm cầu thủ bị Covid-19 tại Ấn Độ

Do sự cố ngoài ý muốn, đội tuyển nữ Việt Nam đã phải chia thành 2 nhóm, những thành viên không may d

Do sự cố ngoài ý muốn, đội tuyển nữ Việt Nam đã phải chia thành 2 nhóm, những thành viên không may dương tính với Covid-19 ở lại Tây Ban Nha để hồi phục sức khỏe, nhóm ổn hơn bay trước sang Ấn Độ chuẩn bị cho Asian Cup nữ 2022.

Xem clip để hiểu rõ tình cảnh ngặt nghèo của bóng đá nữ Việt Nam

Nhóm thứ 2 gồm 4 thành viên của Ban huấn luyện và 6 cầu thủ đều cho kết quả âm tính với Covid-19 trước ngày di chuyển từ Tây Ban Nha sang Ấn Độ. Tuy nhiên, ngay ngày thứ nhất ở nước bạn, sau khi xét nghiệm tại sân bay, 1 cầu thủ trong đội hình chính đã bị Covid-19. Cô đã được cách ly y tế ngay tại khách sạn – nơi ở của tuyển Việt Nam do Ban tổ chức Asian Cup bố trí.

Tuyển nữ Việt Nam chưa hết long đong, lại thêm cầu thủ bị Covid-19 tại Ấn Độ - ảnh 1

HLV thể lực cho các cầu thủ tập vào sáng 17.1

VFF

\n

Ngày 17.1, HLV Mai Đức Chung đã cho 5 cầu thủ tập 2 buổi. Sáng rèn thể lực với HLV người Pháp Cedric còn chiều, rèn chiến thuật ngoài sân cỏ. Nhưng đến ngày 18.1, khi xét nghiệm Covid-19, một thành viên nữa của đội lại cũng không may dính Covid-19. Cầu thủ này cũng sẽ cách ly ngay tại khách sạn.

Đội tuyển nữ Việt Nam đang khủng hoảng về nhân sự, trong khi trận đấu đầu tiên gặp đội Hàn Quốc đã cận kề (ngày 21.1). Nhóm cầu thủ tại Tây Ban Nha tuy đã cho kết quả âm tính vào ngày 17.1 nhưng đây mới chỉ là xét nghiệm nhanh nên chưa đảm bảo độ chính xác tuyệt đối. Đội phải xét nghiệm PCR và kết quả dự kiến sẽ có trong tối ngày 18.1. Hai ngày trước, khi xét nghiệm nhanh, 2 cầu thủ của đội cũng có kết quả âm tính nhưng khi xét nghiệm lại PCR lại cho kết quả dương tính với Covid-19.

Theo điều lệ Asian Cup nữ 2022, mỗi đội tuyển nếu trận đầu tiên mà không đủ 13 cầu thủ thì sẽ bị loại khỏi giải luôn chứ không có chuyện Liên đoàn Bóng đá châu Á xử thua trận 1 để đội được đá các trận tiếp theo của bảng C. Đội tuyển Việt Nam đang gặp khó khăn trăm bề và có nguy cơ không đủ lực lượng thi đấu.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sendai-dept.com/696/tuyen-nu-viet-nam-chua-het-long-dong-lai-them-cau-thu-bi-covid-19-tai-an-do/