vị trí của bạn Home slot bet

Công Phượng muốn ghi bàn trận gặp Sydney FC

Trưa 18.4, Công Phượng cùng huấn luyện viên Kiatisak đã tham dự buổi họp báo trước lượt trận thứ 2 b

Trưa 18.4, Công Phượng cùng huấn luyện viên Kiatisak đã tham dự buổi họp báo trước lượt trận thứ 2 bảng H, AFC Champions League 2022. Như thường lệ, buổi họp báo có mặt những thành viên của chủ nhà Hoàng Anh Gia Lai luôn nhận được sự quan tâm rất lớn từ truyền thông.

Tiền đạo Công Phượng cho rằng đối thủ tiếp theo là Sydney FC sẽ rất khó khăn. Dù vậy, chân sút sinh năm 1995 không giấu tham vọng giúp Hoàng Anh Gia Lai có điểm số đầu tiên ở AFC Champions League 2022.

Anh nói: “Trận tiếp theo sẽ là một trận đấu khó khăn. Chúng tôi luôn nỗ lực, tuân thủ chiến thuật của huấn luyện viên và đặc biệt là luôn tôn trọng đối thủ. Riêng tôi thì sẽ nỗ lực thi đấu thật tốt và cố gắng ghi được một bàn vào lưới Sydney FC để giúp Hoàng Anh Gia Lai có điểm”.

Cũng trong buổi họp báo 18.4, huấn luyện viên Sydney FC đã đánh giá rất cao Công Phượng. Đây cũng là động lực để tiền đạo 27 tuổi cố gắng hoàn thiện bản thân trong tương lai.

Ngoài ra, anh cũng cho biết tinh thần các cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai cũng không được thoải mái khi phải thực hiện chế độ bong bóng nghiêm ngặt của AFC.

“Hiện tại, tinh thần của tôi cũng như các đồng đội không được hoàn hảo. Suốt ngày chúng tôi chỉ ở trong khách sạn, không được ra ngoài. Chế độ ‘bong bóng’ rất khó khăn. Tuy nhiên, đây là vấn đề của tất cả đội tham dự chứ không riêng gì Hoàng Anh Gia Lai. Vì vậy, theo tôi thì đây cũng không phải vấn đề lớn”, Công Phượng nói thêm.

Trận đấu giữa Hoàng Anh Gia Lai và Sydney FC sẽ diễn ra vào lúc 18h00 ngày mai (19.4) trên sân vận động Thống Nhất.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sendai-dept.com/701/cong-phuong-muon-ghi-ban-tran-gap-sydney-fc/