vị trí của bạn Home pajak bola com

Gặp gỡ cô nàng sẽ đập tan định kiến WAGs là phải “bánh bèo”: Niềm tự hào của võ thuật Thái, fan cuồng đội bóng sở hữu Ronaldo

Nif Brascia, 21 tuổi, hiện là nàng WAGs được các CĐV Everton dành sự quan tâm đặc biệt. Một phầnBras

Nif Brascia, 21 tuổi, hiện là nàng WAGs được các CĐV Everton dành sự quan tâm đặc biệt. Một phầnBrascia là người tình xinh đẹp của Moise Kean, bản hợp đồng trị giá 29 triệu bảng mới chuyển đến từ Juventus. Phần còn lại cô không hề “bánh bèo” như bao nàng WAGs khác.

Không phải nhân vật trong làng giải trí,Nif Brascia là một tay đấm khá nổi tiếng ở quê nhà. Từ nhỏ cô đã học và theo đuổi Muay Thai. Thậm chí Brascia từng giành 2 chức vô địch thế giới cấp độ trẻmôn võ lừng lẫy này. Lớn lên,Nif Brascia tìm hiểu và học thêm những bộ môn khác nhưTaekwondo, kickboxing.

Gặp gỡ cô nàng sẽ đập tan định kiến WAGs là phải bánh bèo: Niềm tự hào của võ thuật Thái, fan cuồng đội bóng sở hữu Ronaldo - Ảnh 1.

Nif Brascia, người tình của Moise Kean đam mê võ thuật từ nhỏ.

Gặp gỡ cô nàng sẽ đập tan định kiến WAGs là phải bánh bèo: Niềm tự hào của võ thuật Thái, fan cuồng đội bóng sở hữu Ronaldo - Ảnh 2.

Đừng để vẻ bề ngoài xinh đẹp đánh lừa, Brascia từng 2 lần vô địch Muay Thai thế giới đấy!

Nif Brascia đam mê võ thuật từ nhỏ và được bố chỉ bảo tận tình. Cô chuyển sang sống ở Italy năm 11 tuổi. Vào thời điểm đó, vì xung quanh nhà mới không có khu tập gym nênNif Brascia đã tự tập luyện ở nhà một mình. 8 năm sau, cô gặp Moise Kean trong một hộp đêm ở thành phố Milan và đã đem lòng yêu chàng tiền đạo trẻ tuổi này.

“Tôi đã thượng đài rất nhiều lần và đang trong chuỗi 50 trận bất bại liên tiếp. Tôi không thích trở thành kẻ thua cuộc”,Nif Brascia khẳng định.

Vì quá xinh đẹp nên nhiều lần tham dự giải đấu người ta tưởngNif Brascia là người mẫu được BTC thuê để làm hình ảnh. Brascia chia sẻ rằng nhiều lúc cô bị người khác đánh giá thấp vì vẻ bề ngoài. Tuy nhiên, cô coi đó là động lực để tiếp tục luyện tập và giành chiến thắng.Brascia tiết lộ rằng mỗi ngày cô đều thức dậy vào lúc 5 giờ sáng để luyện tập.

Gặp gỡ cô nàng sẽ đập tan định kiến WAGs là phải bánh bèo: Niềm tự hào của võ thuật Thái, fan cuồng đội bóng sở hữu Ronaldo - Ảnh 3.

Brascia nắm giữ chuỗi 50 trận bất bại liên tiếp.

Gặp gỡ cô nàng sẽ đập tan định kiến WAGs là phải bánh bèo: Niềm tự hào của võ thuật Thái, fan cuồng đội bóng sở hữu Ronaldo - Ảnh 4.

Khán giả tưởng Brasica là người mẫu, trong khi cô là một tay đấm cạnh tranh cho ngôi vô địch.

Gặp gỡ cô nàng sẽ đập tan định kiến WAGs là phải bánh bèo: Niềm tự hào của võ thuật Thái, fan cuồng đội bóng sở hữu Ronaldo - Ảnh 5.

Cũng phải thôi, vì Brascia xinh đẹp như thế này cơ mà.

Ngoài đam mê võ thuật,Nif Brascia còn theo đuổi ngành thời trang của một trường đại học tại Italy. Cũng như các thành viên khác trong gia đình, cô là một fan cuồng của Juventus và đã theo dõi đội bóng này từ thờiAlessandro Del Piero còn làm điên đảo cả châu Âu.

Gặp gỡ cô nàng sẽ đập tan định kiến WAGs là phải bánh bèo: Niềm tự hào của võ thuật Thái, fan cuồng đội bóng sở hữu Ronaldo - Ảnh 6.

Có người yêu như thế này Moise Kean chắc chắn không dám cãi lại rồi.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sendai-dept.com/720/gap-go-co-nang-se-dap-tan-dinh-kien-wags-la-phai-banh-beo-niem-tu-hao-cua-vo-thuat-thai-fan-cuong-doi-bong-so-huu-ronaldo/