vị trí của bạn Home live toto bet

Trợ lý HLV Viettel cảm ơn hành động đẹp của bác sĩ HAGL

Tình huống chấn thương của Quang Khải diễn ra ở phút 77. Anh tung người móc bóng nhưng tiếp đất sai

Tình huống chấn thương của Quang Khải diễn ra ở phút 77. Anh tung người móc bóng nhưng tiếp đất sai tư thế dẫn đến chấn thương nặng ở tay trái.

Ngay lập tức, nhân viên y tế của sân Pleiku và bác sĩ Đồng Xuân Lâm (HAGL) có mặt sơ cứu cho Bùi Quang Khải. Anh sau đó được nẹp cố định vai, cánh tay trước khi lên xe cứu thương đến bệnh viện để kiểm tra cụ thể.

Trước trận đấu, CLB Viettel đã thông báo với ban tổ chức sân rằng các bác sĩ của đội không thể tham dự trận đấu vì nhiễm Covid-19. Chính vì vậy, đội ngũ y tế của sân luôn sẵn sàng ứng biến trong tình huống có cầu thủ Viettel bị đau.

Bên cạnh đó, bác sĩ Lâm cũng phản ứng rất nhanh khi thấy tín hiệu từ trọng tài chính và các cầu thủ. Sau trận đấu, trợ lý HLV Thạch Bảo Khanh gửi lời cảm ơn bác sĩ Lâm và đội ngũ y tế sân Pleiku.

Anh chia sẻ: “Xin gửi lời cảm ơn bác sĩ Đồng Xuân Lâm cùng lực lượng y tế tại SVĐ Pleiku trong trận đấu chiều hôm qua.

Khi các bác sĩ Viettel bị Covid-19, khi cầu thủ Quang Khải bị chấn thương nghiêm trọng anh đã lao ngay vào sân không ngần ngại hỗ trợ. Nếu không có anh và lực lượng y tế sơ cứu kịp thời có lẽ chấn thương của Khải sẽ nặng hơn rất nhiều.

Đất Pleiku với vẻ đẹp của núi rừng, những người bạn Gia Lai dễ mến, chân thành vô cùng. Xin chào và hẹn gặp lại”.

Sau khi kiểm tra ở bệnh viện, Quang Khải gặp chấn thương nặng. Anh bị trật khớp vai trái, đứt dây chằng khớp vai trái. Dự kiến, anh phải nghỉ 3-4 tháng mới hồi phục hoàn toàn.

May mắn cho Khải là V.League 2022 bước vào giai đoạn tạm nghỉ nhường chỗ cho các đội tuyển quốc gia tập trung. CLB Viettel sẽ trở lại thi đấu vào tháng 6 ở sân chơi AFC Cup 2022 rồi đến V.League 2022 vào tháng 7.

https://sport5.vn/tro-ly-hlv-viettel-cam-on-hanh-dong-dep-cua-bac-si-hagl-20220312111450128.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sendai-dept.com/730/tro-ly-hlv-viettel-cam-on-hanh-dong-dep-cua-bac-si-hagl/