vị trí của bạn Home slot bet

Bảng xếp hạng AFF Cup nữ 2022: Thái Lan, Philippines củng cố ngôi đầu

Ở lượt trận thứ 3 bảng A – AFF Cup nữ 2022 kết thúc tối 8.7, đội tuyển nữ Thái Lan đã có chiến thắn

Ở lượt trận thứ 3 bảng A – AFF Cup nữ 2022 kết thúc tối 8.7, đội tuyển nữ Thái Lan đã có chiến thắng 3-0 trước tuyển nữ Singapore.Trong khi đó, trận đấu cùng giờ, đội chủ nhà Philippines cũng  đánh bại Malaysia 4-0.

Với kết quả này, đội tuyển nữ Philippines tiếp tục dẫn đầu bảng A khi có 9 điểm sau 3 trận toàn thắng cùng hệ số +12. Xếp ngay sau là tuyển nữ Thái Lan với 7 điểm sau 2 trận thắng, 1 trận hoà.

Ở trận đấu diễn ra trước đó, đội tuyển nữ Australia cũng đã giành chiến thắng 4-0 trước tuyển nữ Indonesia. Dù vậy, với 4 điểm có được, Australia chỉ xếp vị trí thứ 3 và đang dần mất đi quyền tự quyết.

Cuối bảng xếp hạng bảng A lần lượt là đội tuyển nữ Malaysia, Indonesia và Singapore. Cả 3 đội bóng này chưa có bất kỳ trận thắng nào. Đây cũng là 3 đội bóng được đánh giá yếu nhất bảng đấu.

Ở lượt trận tiếp theo diễn ra ngày 10.7, tuyển nữ Australia sẽ đối đầu Singapore, đội tuyển nữ Philippines tiếp đón Indonesia. Còn tuyển nữ Thái Lan có cuộc chạm trán tuyển nữ Malaysia. 

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sendai-dept.com/746/bang-xep-hang-aff-cup-nu-2022-thai-lan-philippines-cung-co-ngoi-dau-2/