vị trí của bạn Home link joker bola

Công Phượng bất ngờ chấn thương không rõ lý do

Theo thông báo của CLB TP.HCM, tiền đạo Công Phượng gặp vấn đề với gót chân nên không thể ra sân tập

Theo thông báo của CLB TP.HCM, tiền đạo Công Phượng gặp vấn đề với gót chân nên không thể ra sân tập luyện cùng đồng đội trong sáng nay 17/8. Anh sẽ đi kiểm tra kỹ lưỡng hơn chấn thương bất ngờ này vào buổi chiều.

Ban huấn luyện CLB TP.HCM cũng đã xây dựng giáo án riêng cho Công Phượng, chủ yếu là những bài tập sức mạnh trong phòng gym.

Công Phượng bất ngờ chấn thương không rõ lý do - Ảnh 1.

Tiền đạo Công Phượng hiện đang gặp vấn đề với gót chân. Ảnh: Thủ Khúc

Kể từ sau hôm 6/8 có ca tiểu phẫu răng khôn, Công Phượng đã không tập với bóng một ngày nào cho đến nay. Ban đầu lý do được tiết lộ vì những cơn đau răng khiến anh không thể chạy nhảy, vận động nhiều với bóng. Cho đến buổi sáng nay 17/8, tình trạng sức khỏe của Công Phượng tiếp tục có vấn đề với gót chân.

Trong buổi sáng 17/8, CLB TP.HCM thực hiện các bài tập chiến thuật với điểm nhấn, tạo thật nhiều thời gian cho hai tân binh Jose Ortiz và Ariel Rodriguez hòa nhập với các đồng đội.

Hiện các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam vẫn chưa ấn định cụ thể ngày trở lại. Nhưng với riêng CLB TP.HCM, họ sẽ có những trận đấu tại bảng F vòng bảng AFC Cup 2020 khu vực Đông Nam Á, thi đấu tập trung trên sân Thống Nhất (TP.HCM) từ ngày 23-29/9.

Công Phượng tập riêng tại buổi tập chiều 11/8 của CLB TP.HCM. TH: TK

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sendai-dept.com/751/cong-phuong-bat-ngo-chan-thuong-khong-ro-ly-do/