vị trí của bạn Home slot bet

Vô tình lọt vào ống kính của đồng đội, Công Phượng lộ vật dụng không thể thiếu trong mỗi chuyến đi, nhất định phải giữ khư khư bên mình

Từ sáng sớm ngày 9/7, các cầu thủ CLB TP HCM đã thu xếp đồ đạc để lên đường di chuyển đến Quảng Ninh

Từ sáng sớm ngày 9/7, các cầu thủ CLB TP HCM đã thu xếp đồ đạc để lên đường di chuyển đến Quảng Ninh chuẩn bị cho cuộc đối đầu với Than Quảng Ninh vào ngày 11/7 tới. Một cầu thủ của đội bóng thành phố mang tên bác đã tranh thủ ghi lại cảnh tất bật của đồng đội. Trong đó, Công Phượng tạo ra sự chú ý khi có hành động “chẳng giống ai”.

Anh chàng này đã chuẩn bị cho mình riêng một chiếc gối ngủ. Dù phải xách và sắp xếp đồ đạc nhưng Công Phượng vẫn luôn ôm khư khư vật đặc biệt. Đây có lẽ là thứ không thể thiếu của Công Phượng trong mỗi chuyến thi đấu xa nhà, nó sẽ giúp anh có một giấc ngủ ngon và thoải mái nhất để có sức khỏe tốt trước mỗi trận đấu.

Vô tình lọt vào ống kính của đồng đội, Công Phượng lộ vật dụng không thể thiếu trong mỗi chuyến đi, nhất định phải giữ khư khư bên mình - Ảnh 1.

Công Phượng ôm khư khư chiếc gối của mình.

Ở V.League 2020, Công Phượng đang có phong độ khá tốt. Anh có được 3 bàn thắng cùng 2 đường kiến tạo cho đồng đội lập công, trở thành nhân tố không thể thiếu trong đội hình của HLV Chung Hae-seong.

Hiện tại, TP. HCM đang xếp thứ 2 trên bảng xếp hạng với 2 điểm ít hơn Sài Gòn FC. Về lực lượng, HLV Chung Hae-seong nhiều khả năng sẽ không có sự phục vụ của thủ thành Thanh Thắng, người đã bỏ dở buổi tập gần đây vì đau nhẹ.

Vô tình lọt vào ống kính của đồng đội, Công Phượng lộ vật dụng không thể thiếu trong mỗi chuyến đi, nhất định phải giữ khư khư bên mình - Ảnh 2.

Bảng xếp hạng V.League 2020.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sendai-dept.com/754/vo-tinh-lot-vao-ong-kinh-cua-dong-doi-cong-phuong-lo-vat-dung-khong-the-thieu-trong-moi-chuyen-di-nhat-dinh-phai-giu-khu-khu-ben-minh/