vị trí của bạn Home link joker bola

HLV tuyển Pháp đề cao trận giao hữu gặp tuyển nữ Việt Nam

Trận giao hữu giữa tuyển nữ Pháp vs tuyển nữ Việt Nam diễn ra lúc 2h10 ngày 2.7. Trên bảng xếp hạng,

Trận giao hữu giữa tuyển nữ Pháp vs tuyển nữ Việt Nam diễn ra lúc 2h10 ngày 2.7. Trên bảng xếp hạng, tuyển nữ Pháp đang đứng vị trí số 3 thế giới. Vì thế, trận giao hữu này là màn sát hạch rất bổ ích cho tuyển nữ Việt Nam trước thềm giải vô địch bóng đá nữ Đông Nam Á 2022 và xa hơn là World Cup 2023.

“Chúng tôi đã nhận thấy một số điểm tích cực về lối chơi ở trận đấu với Cameroon. Vì thế, tuyển Pháp muốn phát triển lối chơi theo hướng này và sẽ áp đặt phong cách của mình. Chúng tôi cần bắt đầu trận đấu tốt hơn, các cầu thủ phải thi đấu hết sức”, huấn luyện viên Corinne Deacon cho biết với L’Equipe, trước trận gặp tuyển nữ Việt Nam.

Trước trận gặp tuyển nữ Việt Nam, tuyển nữ Pháp đã thắng Cameroon 4-0 hôm 25.6. Trận đấu gặp thầy trò ông Mai Đức Chung là màn sát hạch cuối cùng trước khi Les Bleues lên đường sang Anh dự EURO 2022.

Trận đấu giữa Pháp vs Việt Nam sẽ diễn ra tại sân sân Stade de la Source tại thành phố Orléans, có sức chứa hơn 12.000 chỗ ngồi. Toàn bộ vé cho trận đấu này đã được bán kết. Trong đó, có rất nhiều người Việt Nam đang sinh sống tại Pháp đã mua vé xem trận đấu này.

Huấn luyện viên Corinne Deacon cũng rất vui khi vé cho trận đấu đã được bán hết. Bà chia sẻ: “Đây là thông tin rất tích cực bởi đã rất lâu chúng tôi không được khán giả cổ vũ vì dịch COVID-19. Thật tuyệt vời khi lại được thấy họ đến sân cổ vũ chúng tôi, nhưng mọi người cũng phải lưu ý đến những quy tắc phòng dịch”.

Ở trận giao hữu gặp tuyển nữ Việt Nam, tuyển Pháp sẽ không có sự phục vụ của đội trưởng Wendie Renard, hậu vệ trái Sakina Karchaoui và tiền vệ Grace Geyoro. Tuy nhiên, điều đó sẽ không ảnh hưởng nhiều đến kế hoạch chuẩn bị cho trận đấu của tuyển Pháp. Trước thềm trận đấu này, đích thân Bộ trưởng Thể thao Pháp Amélie Oudéa-Castéra đã đến trại tập huấn để thăm hỏi, động viên tuyển nữ Pháp.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sendai-dept.com/756/hlv-tuyen-phap-de-cao-tran-giao-huu-gap-tuyen-nu-viet-nam/