vị trí của bạn Home judi bola 365

VFF khẳng định không hủy V.League, tiết lộ công việc thú vị mà HLV Park Hang-seo và cộng sự đang làm trong khi các giải bị hoãn

Cụ thể, trong trường hợp cần thiết, Liên đoàn bóng đá Việt Nam sẵn sàng tổ chức các giải đấu, kể cả

Cụ thể, trong trường hợp cần thiết, Liên đoàn bóng đá Việt Nam sẵn sàng tổ chức các giải đấu, kể cả V.League 2020 tại một số địa điểm gần nhau nhằm hạn chế việc đi lại bằng máy bay.

“Nếu thời gian tới, dịch Covid-19 có dấu hiệu lắng xuống, chúng tôi sẽ có các biện pháp mới.Cần phải hạn chế việc di chuyển bằng máy bay, các cầu thủ nên di chuyển bằng ô tô. Vì thế, tôi đang tính đến giải pháp thi đấu tập trung (ở một vài địa điểm cố định và nằm gần nhau). Qua đó vẫn đảm bảo các cầu thủ giữ được phong độ”,Phó Chủ tịch thường trực Trần Quốc Tuấn cho biết.

 - Ảnh 1.

Phó Chủ tịch thường trực Trần Quốc Tuấn (giữa)

Tuy nhiên, cho đến hiện tại, việc ấn định thời gian trở lại của V.League 2020 vẫn là một điều khó khăn khi dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp. Nói về vấn đề này, ông Trần Quốc Tuấn chia sẻ: “Chúng tôi đưa ra nhiều giải pháp để bàn bạc, trong đó có giải pháp lùi thời gian các trận đấu. Trong thời gian gần đây, VFF vẫn duy trì cuộc họp với VPF để tìm ra nhiều phương án nữa, đảm bảo an toàn, chi phí, tạo thuận lợi cho các CLB tham dự.

Trong mọi giải pháp chúng tôi tính toán rất kỹ các yếu tố, về thời gian, mật độ thi đấu để làm sao vừa đảm bảo hài hòa mang lại điều kiện tốt cho các CLB tham gia giải trong nước, mặt khác chúng tôi vẫn cố gắng đảm bảo thời gian cho ĐTQG tập trung vào cuối năm. Theo dự kiến của FIFA, vòng loại World Cup diễn ra vào tháng 10, 11. AFF Cup diễn sau đó 1 tuần. Các đội các nước đều trong điều kiện như nhau. Cần có sự chuẩn bị tốt nhất”.

Bên cạnh đó, ông Quốc Tuấn còn tiết lộ HLV Park và các cộng sự đang tích cực học tiếng Việt để có thể giao tiếp và trao đổi sâu hơn với các cầu thủ trong những năm tới. Đồng thời, VFF cũng liên tục trao đổi với HLV Park Hang-seo để có thể theo dõi và vạch ra kế hoạch tốt nhất cho ĐTQG trong từng trường hợp cụ thể.

 - Ảnh 2.

HLV Park Hang-seo được trợ lý ngôn ngữ dạy tiếng Việt.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sendai-dept.com/767/vff-khang-dinh-khong-huy-v-league-tiet-lo-cong-viec-thu-vi-ma-hlv-park-hang-seo-va-cong-su-dang-lam-trong-khi-cac-giai-bi-hoan/