vị trí của bạn Home slot bet

Báo Indonesia đã đúng về cơn "ác mộng" từ Tiến Linh, Hùng Dũng

Tiến Linh đã thể hiện được đúng phẩm chất của một trong những tiền đạo hay nhất Đông Nam Á bằng pha

Tiến Linh đã thể hiện được đúng phẩm chất của một trong những tiền đạo hay nhất Đông Nam Á bằng pha chớp thời cơ ở đầu hiệp 2, ghi bàn mở ra chiến thắng quan trọng cho U23 Việt Nam trước U23 Indonesia. Đây là cơn “ác mộng” mà truyền thông Indonesia đã lo sợ từ trước khi trận đấu diễn ra, nhưng thầy trò ông Shin Tae-yong đã không thể tránh khỏi.

“3 cầu thủ quá tuổi của U23 Việt Nam là cơn ác mộng của tuyển quốc gia và U23 Indonesia”, tờ CNN Indonesia giật tít trong bài viết chiều 6.5, trước khi trận U23 Việt Nam vs U23 Indonesia tại SEA Games 31 diễn ra. “Huấn luyện viên Park Hang-seo đã sử dụng tối đa hạn ngạch về việc bổ sung 3 cầu thủ trên 23 tuổi dự SEA Games 31, bằng việc gọi Nguyễn Hoàng Đức, Nguyễn Tiến Linh và Đỗ Hùng Dũng. Ba cầu thủ này đều đã ghi bàn vào các đội tuyển Indonesia tại SEA Games lẫn ở các giải đấu khác”.

Với Tiến Linh, trước khi ghi bàn vào lưới U23 Indonesia tối 6.5, anh đã ghi 2 bàn vào lưới tuyển Indonesia tại vòng loại World Cup 2022. Tiền đạo sinh năm 1997 ghi 1 bàn giúp đội nhà thắng tuyển Indonesia 3-1 cuối năm 2019. Đến giữa năm 2021, Tiến Linh tiếp tục lập công giúp tuyển Việt Nam thắng Indonesia 4-0.

Ngoài Tiến Linh, Hùng Dũng cũng tiếp tục chứng minh duyên ghi bàn vào lưới U23 Indonesia. Anh lập công ở phút 74, sau đường chuyền rất hay của Tiến Linh, nâng tỉ số lên 2-0 cho U23 Việt Nam. Tại chung kết SEA Games 2019, Hùng Dũng đã ghi bàn ấn định chiến thắng 3-0 cho U22 Việt Nam trước U22 Indonesia.

Trong khi đó, Hoàng Đức – cầu thủ từng ghi bàn vào lưới Indonesia tại vòng bảng SEA Games 2019 không lập công tối 6.5. Nhưng tiền vệ của Viettel đã chơi rất hay ở giữa sân, giúp U23 Việt Nam tạo ra thế trận lấn lướt hoàn toàn.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sendai-dept.com/771/bao-indonesia-da-dung-ve-con-ac-mong-tu-tien-linh-hung-dung/