vị trí của bạn Home slot bet

Đình Trọng tăng cân sau Tết Nguyên đán ăn uống thả phanh, háo hức đối đầu Công Phượng trên sân cỏ

Sáng 30/01, CLB Hà Nội đã có buổi tập đầu tiên sau khi kết thúc kỳ nghỉ Tết Nguyên đán. Toàn đội chủ

Sáng 30/01, CLB Hà Nội đã có buổi tập đầu tiên sau khi kết thúc kỳ nghỉ Tết Nguyên đán. Toàn đội chủ yếu tập chạy bền để có thể xả hết “bánh chưng, thịt gà” đã ăn trong vài ngày qua. Đây là điều vô cùng cần thiết để giúp các cầu thủ thoát sức ì và lấy lại cân bằng thể trạng. Một vài cầu thủ đã tăng cân nhẹ. Trung vệ Trần Đình Trọng cũng thoải mái cho biết số cân nặng của anh là nhiều hơn so với giai đoạn trước Tết nhưng không phải vấn đề lớn.

Bên cạnh đó, trung vệ sinh năm 1997 này cũng tự tin rằng chấn thương dây chằng đã hoàn toàn hồi phục nhưng để lấy lại thể lực, phong độ như trước đây thì vẫn cần thêm thời gian. Đồng thời anh cũng rất háo hức được gặp lại Công Phượng khi CLB Hà Nội và TP HCM sẽ chạm trán nhau trong trận siêu cúp Quốc gia vào ngày 07/02 tới.

 - Ảnh 2.

Trung vệ Đình Trọng tập luyện cùng các đồng đội sáng 30/01.

“Tình hình chấn thương hiện nay của tôi đã ổn định, nhìn chung không gặp vấn đề gì, tôi hy vọng có thể cống hiến nhiều hơn cho CLB ở mùa giải tới đây.

Em khá là háo hức được thi đấu cùng anh Phượng nhưng em thấy bản thân mình chưa sẵn sàng cho trận đấu này, tuy nhiên em tin đội bóng sẽ giành kết quả tốt nhất. Tất nhiên đối đầu Phượng thì chưa bao giờ là dễ dàng, cả đội cần phải tập trung tối đa để có thể giành chiến thắng.Mục tiêu của Hà Nội luôn là vô địch, nhiều nhất có thể. Cả đội luôn có tự tin lớn vào khả năng của mình”, Đình Trọng chia sẻ.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sendai-dept.com/777/dinh-trong-tang-can-sau-tet-nguyen-dan-an-uong-tha-phanh-hao-huc-doi-dau-cong-phuong-tren-san-co/