vị trí của bạn Home link joker bola

Futsal nữ Việt Nam tiếp tục chuỗi trận giao hữu chuẩn bị cho SEA Games 31

Sau thất bại 1-5 trước câu lạc bộ phong trào Warriors vào tuần trước, ban huấn luyện đội tuyển futsa

Sau thất bại 1-5 trước câu lạc bộ phong trào Warriors vào tuần trước, ban huấn luyện đội tuyển futsal nữ Việt Nam tiếp tục chọn thêm một đội nam khác là câu lạc bộ năng khiếu quận 6 để làm “quân xanh” cho học trò thi đấu ở trận giao hữu thứ 2 (2.4).

Trước giờ bóng lăn, toàn bộ thành viên tham dự được đội ngũ y tế Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) tiến hành xét nghiệm nhanh COVID-19 nhằm đảm bảo an toàn phòng, chống dịch.

So với câu lạc bộ Warriors, các cầu thủ năng khiếu quận 6 tuy có tuổi đời nhỏ hơn nhưng vẫn biết cách tạo ra khó khăn cho tuyển futsal nữ Việt Nam. Dù vậy, các học trò của huấn luyện viên Trương Quốc Tuấn với yếu tố về thể lực cũng như tư duy về chiến thuật nhỉnh hơn đã khắc chế được đối phương.

Khép lại hiệp đấu thứ nhất, đội tuyển nữ futsal Việt Nam tạm dẫn trước 3-1 với ba bàn thắng lần lượt của Lê Thu Thanh Hương, Trịnh Ngọc Hoa và Đinh Thị Duyên.

Đội tuyển futsal nữ Việt Nam liên tiếp đưa ra những thử nghiệm trong hiệp 2. Dù phải nhân liên tiếp hai bàn thua nhưng Đinh Thị Ngọc Hân và Lê Thị Thùy Trang vẫn tận dụng tốt cơ hội để lập công, giúp các nữ tuyển thủ giành chiến thắng chung cuộc 5-3. 

“Trải qua 3 tuần tập luyện, trong đó có một trận giao hữu thất bại 1-5 trước câu lạc bộ Warriors ở tuần trước, các cầu thủ nữ futsal Việt Nam đã rút nhiều kinh nghiệm cho trận giao hữu thứ 2. Các bạn có sự tiến bộ về mặt chuyên môn, đặc biệt đã tuân thủ và vận hành tốt chiến thuật của ban huấn luyện đề ra, cũng như tạo nên sự ăn ý với đồng đội tốt hơn. Điểm yếu của trận trước là dứt điểm và phòng ngự cá nhân, nhưng hôm nay các bạn đã khắc phục để giành chiến thắng”, huấn luyện viên Trương Quốc Tuấn chia sẻ. 

Tuần tới, ban huấn luyện đội tuyển futsal nữ Việt Nam sẽ tăng khối lượng giao hữu. Dự kiến, toàn đội có 2 trận giao hữu vào lúc 15h00 ngày 7.4 và 16h00 ngày 9.4 tại nhà thi đấu Thái Sơn Nam.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sendai-dept.com/782/futsal-nu-viet-nam-tiep-tuc-chuoi-tran-giao-huu-chuan-bi-cho-sea-games-31/