vị trí của bạn Home link joker bola

Các tuyển thủ quốc gia Việt Nam được chữa chấn thương miễn phí

Ngày 22.3, VFF và Vinmec đã ký kết hợp tác trong vòng 3 năm (từ năm 2022-2024). Đơn vị này sẽ lo hầu

Ngày 22.3, VFF và Vinmec đã ký kết hợp tác trong vòng 3 năm (từ năm 2022-2024). Đơn vị này sẽ lo hầu hết chi phí chữa trị cho các tuyển thủ bị chấn thương trong quá trình tập trung cho 4 đội tuyển quốc gia (tuyển nam, tuyển nữ, futsal nam, futsal nữ). Những chi phí phát sinh về vật tư, những bệnh lý ngoài chấn thương sẽ thuộc về trách nhiệm của VFF.

Trong những năm gần đây, bóng đá Việt Nam đã hòa nhập mạnh mẽ với sự phát triển chung của bóng đá quốc tế và đạt được những kết quả đáng ghi nhận, trong đó có những thành tích lịch sử như: U20 Việt Nam dự vòng chung kết U20 World Cup 2017, tuyển Việt Nam lọt vòng loại cuối World Cup, tuyển nữ Việt Nam dự vòng chung kết World Cup nữ 2023.

Tuy nhiên, phía sau những thành tích cao, thực trạng chấn thương trong hoạt động tập luyện và thi đấu của các cầu thủ cũng là bài toán đặt ra đối với VFF. Rất nhiều cầu thủ đã từng chấn thương trong quá trình tập luyện, thi đấu cho đội tuyển Việt Nam như Duy Mạnh, Xuân Trường… phải ra nước ngoài để phẫu thuật và chữa trị. Do đó, công tác y tế luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt thông qua những hoạt động đầu tư mang tính trọng điểm về nhân sự và các trang thiết bị kỹ thuật.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sendai-dept.com/796/cac-tuyen-thu-quoc-gia-viet-nam-duoc-chua-chan-thuong-mien-phi/