vị trí của bạn Home link joker bola

Nữ tình nguyện viên Việt Nam khóc khi chia tay U23 Malaysia ở Việt Trì

Tình nguyện viên Nguyễn Thị Nhung xúc động, bật khóc khi nói lời chia tay U23 Malaysia. Các thành vi

Tình nguyện viên Nguyễn Thị Nhung xúc động, bật khóc khi nói lời chia tay U23 Malaysia. Các thành viên trong đội động viên và gửi lời cảm ơn nữ tình nguyện viên Việt Nam đã giúp đỡ họ thời gian qua (Ảnh: Thuốc)

HLV Brad Maloney bắt tay, ôm và gửi lời cảm ơn tình nguyện viên còn lại. HLV người Australia được đánh giá là người thân thiện, tình cảm (Ảnh: Thuốc)

Các cầu thủ U23 Malaysia có thể trạng tốt. Dù bị đánh giá thấp hơn chủ nhà U23 Việt Nam nhưng “những chú hổ” vẫn tự tin có thể tạo nên bất ngờ (Ảnh: Thuốc)

HLV U23 Malaysia: “Tôi thích xem U23 Việt Nam thi đấu”

U23 Malaysia di chuyển từ Nam Định đến Phú Thọ vào chiều 17/5. Đội ở tại khách sạn Mường Thanh Luxury. Tại đây, HLV Brad Maloney có cuộc trao đổi nhanh với báo chí.

HLV trưởng U23 Malaysia nói: “Tôi thích xem U23 Việt Nam thi đấu. Họ là đội bóng mạnh với những cầu thủ giàu kinh nghiệm. Chúng tôi phải để ý kỹ những điều này khi tiếp cận trận bán kết. U23 Malaysia tôn trọng U23 Việt Nam.

Ngoài ra, tôi tôn trọng HLV Park Hang-seo. Ông ấy đạt được những thành tích đáng nể cùng Việt Nam. HLV Park đã thay đổi lối chơi giúp các cầu thủ Việt Nam chơi tốt hơn, đạt được nhiều thành công.

Lúc này, các cầu thủ Malaysia đều rất khoẻ mạnh và sẵn sàng cho trận bán kết. Chúng tôi có một vài trường hợp đau nhẹ nhưng đó là điều bình thường trong bóng đá. U23 Malaysia đã trải qua những trận đấu căng thẳng ở vòng bảng và đội đang có tinh thần hưng phấn khi vào bán kết”.

HLV Park Hang-seo cười sảng khoái, truyền năng lượng tích cực tới U23 Việt Nam https://sport5.vn/nu-tinh-nguyen-vien-viet-nam-khoc-khi-chia-tay-u23-malaysia-o-viet-tri-2022051720040559.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sendai-dept.com/800/nu-tinh-nguyen-vien-viet-nam-khoc-khi-chia-tay-u23-malaysia-o-viet-tri/