vị trí của bạn Home live toto bet

Tuyển Indonesia tích cực giao hữu trước thềm AFF Cup 2020

Sau khi kết thúc vòng loại thứ 2 World Cup 2022 hồi tháng 6, tuyển Indonesia đã sớm lên kế hoạch hội

Sau khi kết thúc vòng loại thứ 2 World Cup 2022 hồi tháng 6, tuyển Indonesia đã sớm lên kế hoạch hội quân và tập luyện để chuẩn bị cho AFF Cup 2020.

Đội bóng xứ Vạn đảo thể hiện tham vọng vô địch mạnh mẽ. Theo đó, Liên đoàn bóng đá Indonesia đã giao nhiệm vụ quan trọng này cho huấn luyện viên Shin Tae-yong và các học trò trước thềm giải đấu khởi tranh, đồng thời có sự đầu tư lớn khi đưa đội tuyển quốc gia sang Thổ Nhĩ Kỳ tập huấn từ đầu tháng 11 vừa qua. 

Mới đây, tuyển Indonesia đã có trận đấu giao hữu đầu tiên với tuyển Afghanistan trên đất Thổ Nhĩ Kỳ. Đoàn quân của huấn luyện viên Shin Tae-yong nhận thất bại với tỉ số 0-1. Tất nhiên, điều này khiến chiến lược gia người Hàn Quốc không mấy hài lòng.

“Bàn thủng lưới bắt nguồn từ những sai lầm của các cầu thủ. Chúng tôi sẽ phải cải thiện bản thân nhiều hơn nữa để giảm thiểu những sai lầm không đáng có. Thực tế, đội bóng cũng đang dần tiến bộ hơn cho trận đấu sắp tới”, ông Shin Tae-yong cho biết.

Trong khi đó, tiền đạo Ezra Walian chia sẻ: “Kể từ khi đặt chân đến thổ Nhĩ Kỳ, tôi nghĩ rằng toàn đội đã tiến bộ và có thể thấy được điều đó từ trận đấu của chúng tôi. Tất nhiên, tuyển Indonesia vẫn phải làm nhiều hơn nữa và chơi tốt hơn nữa. Chúng tôi cần tập trung hơn trong trận đấu tiếp theo”.

Theo kế hoạch, tuyển Indonesia sẽ có trận đấu giao hữu thứ 2 với tuyển Myanmar (đang tập huấn tại Thổ Nhĩ Kỳ) vào ngày 25.11 tới đây. Sau đó, đoàn quân của huấn luyện viên Shin Tae-yong sẽ đối đầu với Câu lạc bộ Antalyaspor của Thổ Nhĩ Kỳ vào ngày 28.11, trước khi di chuyển đến Singapore dự AFF Cup 2020.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sendai-dept.com/815/tuyen-indonesia-tich-cuc-giao-huu-truoc-them-aff-cup-2020/