vị trí của bạn Home slot bet

Văn Quyết: “Hà Nội FC mong Quang Hải ở lại, nhưng một đội bóng thì luôn lớn hơn cá nhân”

Văn Quyết trả lời khi được hỏi về Quang Hải: “Một đội bóng lớn hơn cá nhân” (Ảnh: GN)Vấn đề được qua

Văn Quyết trả lời khi được hỏi về Quang Hải: “Một đội bóng lớn hơn cá nhân” (Ảnh: GN)

Vấn đề được quan tâm nhất ở thời điểm hiện tại của CLB Hà Nội là trường hợp của Quang Hải. Dù không chia sẻ cụ thể về Quang Hải, những đội trưởng Văn Quyết nhấn mạnh, tập thể đội bóng bao giờ cũng lớn hơn cá nhân.

“Tôi xin phép không chia sẻ trường hợp của Quang Hải. Tôi nghĩ, các cầu thủ đều là những người chuyên nghiệp, có suy nghĩ tích cực. Đội bóng luôn lớn hơn cá nhân, tất nhiên CLB Hà Nội vẫn luôn mong muốn Quang Hải ở lại. Còn về tinh thần, tôi nghĩ toàn đội hiện tại rất tốt, không có sự ảnh hưởng lớn. Đội bóng có 30 người, ra sân 11 người, tập thể vẫn luôn cao hơn cá nhân. Toàn đội giữ sự tập trung, thi đấu tốt trên sân nhà”, Văn Quyết chia sẻ.

Vào ngày 16/3, Hà Nội FC sẽ đá bù với Thanh Hóa trên sân Hàng Đẫy. Sau khi mất điểm ở trận đấu trước, đại diện thủ đô đặt mục tiêu giành chiến thắng.

“Trận đấu với TP.HCM rất khó khăn với Hà Nội khi toàn đội trải qua quãng thời gian dài không thi đấu bởi Covid-19, điều này ảnh hưởng rất nhiều đến tinh thần của cầu thủ. Kết quả không thuận lợi, nhưng tinh thần chiến đấu vẫn rất khả quan.

Với cá nhân mình, tôi luôn luôn luôn chuẩn bị tinh thần cho các trận đấu tại V.League, đặc biệt là trận khai mạc, nhưng do Covid-19 nên một số trụ cột được ban huấn luyện cho nghỉ ngơi để đảm bảo sức khoẻ. Trận đấu sắp tới gặp Thanh Hoá, Hà Nội FC được thi đấu trên sân nhà. Cá nhân tôi cùng các đồng đội sẽ cố gắng thi đấu, cống hiến một trận đấu tốt để giành chiến thắng”, Văn Quyết cho biết.

Ở trận đấu này, CLB Hà Nội sẽ không có sự phục vụ của Văn Kiên vì án treo giò, Duy Mạnh vì chấn thương. Bù lại, họ sẽ đón chào sự trở lại của Tấn Trường và Quang Hải.

Ảnh: GN

https://sport5.vn/van-quyet-ha-noi-fc-mong-quang-hai-o-lai-nhung-mot-doi-bong-thi-luon-lon-hon-ca-nhan-2022031416532259.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sendai-dept.com/826/van-quyet-ha-noi-fc-mong-quang-hai-o-lai-nhung-mot-doi-bong-thi-luon-lon-hon-ca-nhan/