vị trí của bạn Home live toto bet

HLV U23 Thái Lan: “Trận chung kết nếu không thắng thì cũng chẳng lo lắng”

U23 Thái Lan và U23 Việt Nam sẽ gặp nhau trong trận chung kết U23 Đông Nam Á. Trước đó, đội bóng của

U23 Thái Lan và U23 Việt Nam sẽ gặp nhau trong trận chung kết U23 Đông Nam Á. Trước đó, đội bóng của HLV Đinh Thế Nam đã giành chiến thắng 1-0 trước U23 Thái Lan ở vòng bảng. Chia sẻ trước trận đấu, HLV Salvador Garcia rất thoải mái:

“Giải đấu này chỉ là một giải đấu để chuẩn bị cho tương lai. Tôi không cần phải động viên thêm các cầu thủ. Mục tiêu là giúp họ tiến bộ, trưởng thành cho các giải đấu trong tương lai. Giải này chỉ là sự chuẩn bị, chúng tôi trẻ hơn tất cả các đội khác. Trận chung kết là mơ ước chứ không phải nỗi ám ảnh. Chúng tôi sẽ làm hết sức, với những con người chúng tôi có. Hy vọng thắng nhưng nếu không thì cũng chẳng lo lắng. Cuộc sống vẫn tiếp diễn và họ vẫn còn nhiều giải phía trước”.

Ông Salvador Garcia cũng rất tự tin vì đã quan sát và theo dõi những cầu thủ mới của U23 Việt Nam thi đấu và khẳng định ban huấn luyện của U23 Thái Lan sẽ biết cách để khắc chế những “viện binh” của U23 Việt Nam.

HLV của đội bóng “voi chiến” cũng cho biết sẽ không quan tâm xem cầu thủ của U23 Việt Nam có nhưng ai mà chỉ cần biết U23 Thái Lan sẽ thi đấu thế nào.

“Tôi không biết Việt Nam có bao nhiều cầu thủ ở trận này. Tôi chỉ quan tâm đến đội mình có những ai, mong là những cầu thủ trụ cột sẽ ra sân. Chúng tôi đang kiểm tra tình trạng của các cầu thủ. Hy vọng là chúng tôi sẽ có những cầu thủ tốt nhất, trận đấu lần này sẽ hoàn toàn khác, họ chỉ còn lại 3 cầu thủ thi đấu hôm qua, U23 Việt Nam thay 80% đội hình, những cầu thủ mới hoàn toàn so với vòng bảng. Chúng tôi đối mặt với một trận đấu hoàn toàn khác, chúng tôi phải chuẩn bị sẵn sàng cho điều đó”.

Trận đấu giữa U23 Thái Lan và U23 Việt Nam sẽ diễn ra vào lúc 19h30 ngày 26/2.

https://sport5.vn/hlv-u23-thai-lan-tran-chung-ket-neu-khong-thang-thi-cung-chang-lo-lang-20220225130828315.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sendai-dept.com/827/hlv-u23-thai-lan-tran-chung-ket-neu-khong-thang-thi-cung-chang-lo-lang/