vị trí của bạn Home slot bet

21h ngày 21/1, ĐT nữ Việt Nam vs ĐT nữ Hàn Quốc: Khó khăn không nản

Những ngày qua, ĐT bóng đá nữ Việt Nam nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Tuy nhiên,

Những ngày qua, ĐT bóng đá nữ Việt Nam nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Tuy nhiên, sự quan tâm đó không phải vì họ sắp bước vào giải đấu quan trọng, quyết định tới tấm vé dự World Cup vào năm tới, mà đó lại là vì dịch Covid-19. Trong tổng số 23 cầu thủ sang Tây Ban Nha tập huấn, có tới 20 người nhiễm bệnh. Phải đến hôm qua, khi đoàn thứ 2 đến Ấn Độ, HLV Mai Đức Chung mới biết chắc chắn rằng mình sẽ có đủ quân số để thi đấu với Hàn Quốc.

Hiện tại, ĐT nữ Việt Nam có 17 cầu thủ đáp ứng điều kiện thi đấu. Tuy nhiên, hầu hết trong số họ đã không tập luyện trên sân bóng suốt tuần qua. Thể lực sau khi hồi phục vẫn là dấu hỏi. Chỉ trong 1 ngày, thật khó để ban huấn luyện đánh giá đúng về phong độ cũng như thể trạng của các cầu thủ. Họ chỉ còn cách vào sân và mong chờ có thể… chạy hết 90 phút.

Chia sẻ trong buổi họp báo, HLV Mai Đức Chung cho biết: “Đội tuyển Nữ Việt Nam rơi vào bảng đấu với những đối thủ rất mạnh như Nhật Bản, Hàn Quốc và Myanmar. Đây là một điều không may cho chúng tôi, nhưng là một người làm chuyên môn có kinh nghiệm với bóng đá nữ trong nhiều năm, tôi cùng các thành viên đội tuyển sẽ cố gắng duy trì quyết tâm cao. Tinh thần của người phụ nữ Việt Nam luôn luôn được đặt lên hàng đầu với sự đoàn kết của toàn đội. Những gì không may mắn chúng tôi sẽ bỏ qua một bên.

Quả thực, vào lúc này, ĐT nữ Việt Nam chỉ còn biết trông chờ vào hai từ quyết tâm. Chỉ có một ý chí kiên cường mới có thể giúp đoàn quân của HLV Mai Đức Chung đạt được mục tiêu thua càng ít càng tốt trước Hàn Quốc. Đối thủ rõ ràng là quá mạnh và cơ hội để giành điểm là quá thấp.

Tại Asian Cup nữ 2022, ĐT Việt Nam nằm tại bảng C với Myanmar, Nhật Bản và Hàn Quốc. Mục tiêu của chúng ta là hạn chế tối đa bàn thua trước Nhật Bản và Hàn Quốc, thắng Myanmar và mong giành vé vào tứ kết với suất dành cho đội thứ 3 có thành tích tốt.

Để giành vé đến World Cup, ĐT nữ Việt Nam cần lọt vào top 6 và mong Australia cũng nằm trong nhóm này.

Trận đấu giữa ĐT nữ Hàn Quốc và ĐT nữ Việt Nam diễn ra vào lúc 21/1/2022. Giải đấu AFC Women’s Asian Cup India 2022 được truyền hình trực tiếp trên FPT Play tại website:https://fptplay.vn/xem-truyen-hinh/afc-1

https://sport5.vn/21h-ngay-21-1-dt-nu-viet-nam-vs-dt-nu-han-quoc-kho-khan-khong-nan-20220121092101906.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sendai-dept.com/838/21h-ngay-21-1-dt-nu-viet-nam-vs-dt-nu-han-quoc-kho-khan-khong-nan/