vị trí của bạn Home judi bola 365

Tân HLV đội U.23 Việt Nam Gong Oh-kyun xuất hiện lịch lãm tại sân bay Nội Bài

Thời điểm đội U.23 Việt Nam thi đấu tại UAE trùng với thời điểm tuyển Việt Nam tham dự lượt trận cuố

Thời điểm đội U.23 Việt Nam thi đấu tại UAE trùng với thời điểm tuyển Việt Nam tham dự lượt trận cuối vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Theo đề xuất của HLV Park Hang-seo, trợ lý Lee Young-jin tạm thời đảm nhiệm vai trò quyền HLV trưởng.

Tân HLV đội U.23 Việt Nam Gong Oh-kyun xuất hiện lịch lãm tại sân bay Nội Bài - ảnh 1

U.23 Việt Nam về nước

Nhân văn

Tân HLV đội U.23 Việt Nam Gong Oh-kyun xuất hiện lịch lãm tại sân bay Nội Bài - ảnh 2 Tân HLV đội U.23 Việt Nam Gong Oh-kyun xuất hiện lịch lãm tại sân bay Nội Bài - ảnh 3

Tiền vệ Nguyễn Hai Long

HOÀNG QUÂN

Tân HLV đội U.23 Việt Nam Gong Oh-kyun xuất hiện lịch lãm tại sân bay Nội Bài - ảnh 4

HLV thủ môn Nguyễn Đức Cảnh

HOÀNG QUÂN

Khi U.23 Việt Nam sang UAE, bên cạnh nhóm các cộng sự người Việt gồm trợ lý Ngô Tuấn Vinh, HLV thủ môn Nguyễn Đức Cảnh, HLV thể lực Cédric Roger, ông Lee Young-jin còn có thêm sự hỗ trợ của 2 chuyên gia đồng hương là HLV Gong Oh-kyun và bác sỹ Choi Ju-young. Ông Gong Oh-kyun sẽ dẫn dắt đội U.23 Việt Nam sau khi SEA Games kết thúc còn thời gian tới sẽ đảm đương vai trò trợ lý của ông Park.

Đội U.23 Việt Nam đã có 3 trận đấu rất chất lượng tại giải quốc tế Dubai, gồm trận hòa U.23 Iraq 0-0, thua U.23 Croatia và U.23 Uzbekistan cùng với tỷ số 0-1; xếp hạng 8 chung cuộc trong tổng số 10 đội tham dự.

Tân HLV đội U.23 Việt Nam Gong Oh-kyun xuất hiện lịch lãm tại sân bay Nội Bài - ảnh 5

Hậu vệ Liễu Quang Vinh (đi đầu) không may bị chấn thương ở trận gặp U.23 Iraq

HOÀNG QUÂN

Đối với giải đấu mang tính chất giao hữu như giải quốc tế Dubai 2022, kết quả thắng-thua không phải là mục tiêu hướng đến của đội U.23 Việt Nam. Điều quan trọng là thông qua các trận đấu với các đối thủ có trình độ được đánh giá cao hơn, không chỉ giúp các cầu thủ tích lũy thêm kinh nghiệm thi đấu quốc tế, mà còn giúp ban huấn luyện đánh giá chính xác hơn về điểm mạnh, điểm yếu của từng cầu thủ, qua đó tạo cữ dượt hiệu quả cho hành trình hướng tới SEA Games 31.

\n Tân HLV đội U.23 Việt Nam Gong Oh-kyun xuất hiện lịch lãm tại sân bay Nội Bài - ảnh 6

Sau SEA Games 31, ông Gong Oh-kyun (trái) sẽ được trao quyền dẫn dắt đội U.23 Việt Nam. VFF dự kiến sẽ ký hợp đồng trước mắt là 1 năm với ông Gong

HOÀNG QUÂN

Tân HLV đội U.23 Việt Nam Gong Oh-kyun xuất hiện lịch lãm tại sân bay Nội Bài - ảnh 7

HLV Gong Oh-kyun (bìa trái) từ Hàn Quốc sang UAE và cùng đội U.23 Việt Nam về Hà Nội

HOÀNG QUÂN

Tối 31.3, các thành viên đã về đến Việt Nam an toàn. Như Thanh Niên đã đưa tin, do có kết quả xét nghiệm PCR dương tính với Covid-19 nên 3 thành viên gồm bác sĩ Choi Ju-Young, HLV thể lực Cedric Roger và cầu thủ Trần Bảo Toàn sẽ phải ở lại Dubai thêm ít ngày để theo dõi sức khỏe. Cùng ở lại để hỗ trợ 3 thành viên này là lãnh đội Mai Anh Hoàng.

Tân HLV đội U.23 Việt Nam Gong Oh-kyun xuất hiện lịch lãm tại sân bay Nội Bài - ảnh 8

HLV Lee Young-jin đi sau

NHân văn

Dự kiến, đội U.23 Việt Nam sẽ hội quân trở lại vào ngày 7.4 tới với danh sách triệu tập quy tụ những gương mặt xuất sắc nhất trong lứa tuổi U.23, do HLV Park Hang-seo trực tiếp nắm quyền dẫn dắt. Theo quy định của điều lệ môn bóng đá nam SEA Games 31, các đội được bổ sung tối đa 3 cầu thủ trên 23 tuổi.

Tân HLV đội U.23 Việt Nam Gong Oh-kyun xuất hiện lịch lãm tại sân bay Nội Bài - ảnh 9

U.23 Việt Nam sẽ nghỉ 1 tuần sau đó tập trung lại ngày 7.4

Nhân văn

Do vậy, HLV Park Hang-seo cũng đang cân nhắc, tính toán để có sự lựa chọn tối ưu nhất cho đội U.23 Việt Nam, trong đó 3 gương mặt sáng giá gồm Hùng Dũng, Quang Hải, Tiến Linh. Do đang trong quá trình hồi phục nên hậu vệ Văn Hậu sẽ vắng mặt trong danh sách đội U.23 Việt Nam chuẩn bị cho SEA Games 31 còn hậu vệ Liễu Quang Vinh có thể kịp khỏi chấn thương trước đại hội.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sendai-dept.com/874/tan-hlv-doi-u-23-viet-nam-gong-oh-kyun-xuat-hien-lich-lam-tai-san-bay-noi-bai/