vị trí của bạn Home judi bola 365

Giành vé đi tiếp ở World Cup, HLV trưởng vẫn nhận futsal Việt Nam ở “cửa dưới” so với các đối thủ

Highlights Việt Nam 1-1 CH CzechBàn thắng duy nhất của Châu Đoàn Phát đã giúpđội tuyển futsal Việt N

Highlights Việt Nam 1-1 CH Czech

Bàn thắng duy nhất của Châu Đoàn Phát đã giúpđội tuyển futsal Việt Nam cầm hoà 1-1 CH Czech. Qua đó, lần thứ 2 trong lịch sử, bóng đá futsal Việt Nam được đặt chân vào vòng knock-out World Cup.

Sau trận đấu,HLV Phạm Minh Giangdành lời khen ngợi và cảm ơn sự nỗ lực và cố gắng thi đấu cống hiến của các học trò:

“Đội tuyển futsal Việt Nam đã đạt mục tiêu đi tiếp vào vòng trong. Có thể thấy Việt Nam so với các đối thủ ở World Cup thì yếu hơn, nhưng nhìn lại quá khứ như trận đá với Nhật Bản 5 năm trước đã làm động lực tinh thần cho toàn đội thi đấu tốt hơn. Cảm ơn các cầu thủ ngày hôm nay”.

Trước đó, ở World Cup 2016ĐT Futsal Việt Namđã tạo nên cơn “địa chấn” khi đánh bại ĐT Futsal Nhật Bản để đoạt vé tham dự World Cup. Ở loạt sút may rủi trên chấm đá 6m, ĐT Futsal Việt Nam đã giành chiến thắng 2-1 với cú sút quyết định của Phùng Trọng Luân.

Còn ngày hôm nay, với tinh thần chiến đấu “vì người hâm mộ, vì gia đình, vì Việt Nam” futsal Việt Nam đã giành vé đi tiếp cho 1 trong 4 đội hạng ba có thành tích tốt nhất.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sendai-dept.com/880/gianh-ve-di-tiep-o-world-cup-hlv-truong-van-nhan-futsal-viet-nam-o-cua-duoi-so-voi-cac-doi-thu/