vị trí của bạn Home slot bet

Tuyển nữ Việt Nam tập buổi đầu tiên, thích nghi nhanh với thời tiết tại Dushanbe

Sau hơn một ngày di chuyển từ Việt Nam sang tại Dushanbe, HLV Mai Đức Chung đã cho đội tuyển nữ Việt

Sau hơn một ngày di chuyển từ Việt Nam sang tại Dushanbe, HLV Mai Đức Chung đã cho đội tuyển nữ Việt Nam tập làm quen thời tiết địa phương vào tối 18/9 để chuẩn bị cho các trận đấu của vòng loại Asian Cup 2022.

Địa điểm tập luyện là sân nhân tạo nằm cách khách sạn Taj Palace hơn 30 phút di chuyển bằng xe buýt. Trước buổi tập, lãnh đội Trương Hải Tùng nhắc nhở các cầu thủ không chủ quan, tiếp tục thực hiện nghiêm túc chế độ “bong bóng”, hạn chế tiếp xúc và nỗ lực tập luyện để chuẩn bị cho trận đấu mở màn sắp tới.

Huấn luyện viên Mai Đức Chung cũng mong muốn các cầu thủ có tinh thần thoải mái nhất với chế độ sinh hoạt ăn uốn ngủ nghỉ khoa học để tập trung tối đa cho trận đấu.

Ở buổi tập này, sau 20 phút đầu tiên tập luyện cùng huấn luyện viên thể lực Cedric với các bài tập thể lực, xoay sở, phản xạ với bóng; các cầu thủ tiếp tục dành phần lớn thời gian thực hiện các bài tập chuyên môn cùng huấn luyện viên Mai Đức Chung và các trợ lý.

Thời tiết hiện tại ở thành phố Dushanbe khá đối lập với ban ngày nắng nóng, chiều tối và đêm mát mẻ dễ chịu với nhiệt đội trung bình chỉ khoảng 20 độ C. Buổi tập chiều tối của đội tuyển nữ Việt Nam vì thế diễn ra khá thuận lợi.

Đội tuyển nữ Việt Nam kết thúc ngày đầu tiên tại Tajikistan bằng việc chúc mừng sinh nhật thủ môn Kim Thanh trong bữa tối muộn tại khách sạn.

Theo kế hoạch, thầy trò huấn luyện viên mai Đức Chung sẽ có buổi tập trên sân thi đấu chính thức lúc 11h00 (giờ Việt Nam) hôm nay (19/9).

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sendai-dept.com/883/tuyen-nu-viet-nam-tap-buoi-dau-tien-thich-nghi-nhanh-voi-thoi-tiet-tai-dushanbe/